Tin tức

Thông tin về các hoạt động thường niên cũng như các sự kiện gắn liền với các dấu mốc quan trọng trọng của Yotel Corp.

Các sự kiện này đã và đang là một phần quan trọng trong lịch sử phát triển của công ty, là những điểm nhấn quan trọng với sự đóng góp của các tập thể và cá nhân trong thành công của Yotel của ngày hôm nay và trong tương lai.

Thành lập công ty Yogame Studio

Tháng 8 năm 2021, Yotel và đối tác chiến lược Amanotes hợp tác thành lập công ty Yogame Studio với nhiệm vụ phát triển các dự án game dựa trên những thế mạnh về âm nhạc mà nhà phát hành này mang lại.

Theo đó, Amanotes sẽ góp phần đẩy mạnh chiến lược người dùng, phát hành game rộng rãi đồng thời cam kết về chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm “nhạc hóa” trong lĩnh vực này. Bên cạnh đó, bước đầu, Yogame Studio sẽ tập trung phát triển các game âm nhạc với những nguồn lực tốt nhất của mình, để cùng Amanotes phát hành những ứng dụng giải trí mang tầm vóc quốc tế.Trung tâm Yogame (Yotel) được thành lập từ 2016 với định hướng tập trung vào phát triển game âm nhạc. Thành viên của Yogame là những người có đam mê và khát vọng đặc biệt với âm nhạc và công nghệ. Sau sáu năm kiên trì với mô hình và định hướng này, Yotel đã đạt được những thành công nhất định, tuy nhiên nó chưa thật xứng đáng với những nỗ lực của Yotel trong suốt thời gian.

Do đó, sự kết hợp với Amanotes là mảnh ghép hoàn hảo để hoàn thiện mô hình kinh doanh, là dấu mốc thành công và quan trọng trên con đường chinh phục cộng đồng người dùng mobile trên thế giới trong lĩnh vực game âm nhạc của Yogame.

Amanotes là cộng sự lâu năm của Yotel, ngay từ thời điểm Amanotes bắt đầu tham gia thị trường ứng dụng di động.

Amanotes vừa đạt được cột mốc 2 tỷ lượt tải toàn cầu trong tháng 8 vừa qua, trở thành nhà phát hành Đông Nam Á đầu tiên đạt được cột mốc này chỉ sau 14 tháng kể từ 1 tỷ lượt tải đầu vào giữa năm ngoái. 

 
tag

Chuyên mục liên quan