Tin tức

Thông tin về các hoạt động thường niên cũng như các sự kiện gắn liền với các dấu mốc quan trọng trọng của Yotel Corp.

Các sự kiện này đã và đang là một phần quan trọng trong lịch sử phát triển của công ty, là những điểm nhấn quan trọng với sự đóng góp của các tập thể và cá nhân trong thành công của Yotel của ngày hôm nay và trong tương lai.

Ra mắt Friday Radio

Friday Radio đã chính thức phát sóng số đầu tiên vào 11 giờ 45 phút trưa thứ sáu ngày 30/09/2020 tại văn phòng V-Space Hà Nội và V-Space thành phố Hồ Chí Minh. Đây là chương trình phát thanh cho Ban truyền thông công ty thực hiện, dài 20 phút mỗi số để cập nhật các chính sách, thông tin mới của văn phòng, đồng thời thưởng thức những thông điệp yêu thương giữa các thành viên trong công ty. 

Bên cạnh các kênh truyền thông đang được sử dụng như Facebook, Email, Chat… Friday Radio bước đầu đã tạo được sự thích thú của cán bộ nhân viên toàn công ty khi được đón nhận thông tin qua một hình thức cổ điển nhưng thú vị. 

Theo kế hoạch triển khai, chương trình Friday Radio được xây dựng phong phú dưới nhiều hình thức truyền tải như bản tin, bài thơ, bài hát, kể truyện… Ban truyền thông sử dụng nhiều nhân sự khác nhau, đến từ các vùng miền khác nhau, độ tuổi khác nhau để tạo sự đa dạng trong các truyền tải nội dung, cũng như tạo sự gần gũi cho tất cả các bộ nhân viên đến từ mọi miền đất nước đang làm việc tại Yotel.

 
tag

Chuyên mục liên quan