Tin tức

Thông tin về các hoạt động thường niên cũng như các sự kiện gắn liền với các dấu mốc quan trọng trọng của Yotel Corp.

Các sự kiện này đã và đang là một phần quan trọng trong lịch sử phát triển của công ty, là những điểm nhấn quan trọng với sự đóng góp của các tập thể và cá nhân trong thành công của Yotel của ngày hôm nay và trong tương lai.

Chinh phục thử thách Run in 30 days

Được tiếp sức từ những hoạt động thể thao của công ty, bộ phận Back Office tổ chức sự kiện Run in 30 days cho tất cả cán bộ nhân viên tham gia nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe trong công ty.


Thể lệ cho phép mọi người tự chọn cho mình khoảng cách thích hợp gồm 30, 50, 75, 100 km cần hoàn thành trong 30 ngày với điều kiện mỗi lượt chạy có cự ly tối thiểu 2 km và thời gian trung bình cho mỗi km không vượt quá 10 phút/km (pace 10). Số liệu được tính theo ứng dụng Strava - là một trong những phần mềm theo dõi và phân tích thành tích tập luyện được ưa chuộng trong cộng đồng chạy bộ – đạp xe – bơi lội trên toàn thế giới.

Sự kiện lần thứ nhất diễn ra từ 1/9 đến 30/9/2019 với 34 người tham gia, trong đó có 2 nữ quyết tâm đạt thử thách 100 km trong 30 ngày.

Dựa trên hoạt động thực tế trong tháng 9, ban tổ chức sẽ hoàn thiện thể lệ để đây là hoạt động thường xuyên của cán bộ nhân viên Yotel.

 
tag

Chuyên mục liên quan