Tin tức

Thông tin về các hoạt động thường niên cũng như các sự kiện gắn liền với các dấu mốc quan trọng trọng của Yotel Corp.

Các sự kiện này đã và đang là một phần quan trọng trong lịch sử phát triển của công ty, là những điểm nhấn quan trọng với sự đóng góp của các tập thể và cá nhân trong thành công của Yotel của ngày hôm nay và trong tương lai.

Chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ

Phụ nữ luôn là đối tượng để chúng ta nâng niu, chăm sóc. Vì lẽ đó, những ngày đặc biệt của họ luôn được cánh mày râu chú ý sát sao và khắc cốt ghi tâm.
Ngày 8/3 năm nay cũng vậy. Với tất cả những tình cảm đã có, các nam nhân viên của Yotel đã họp bàn và lên công tác chuẩn bị từ rất sớm. Bóng bay, hoa, quà, và cả những lời chúc đã sẵn sàng. Câu thần chú" Chị em vui - Văn phòng tươi mới" được truyền tai nhau khiến bầu không khí rất náo nhiệt.
Có chàng trai chưa vào bếp bao giờ cũng xắn tay lên để gọt hoa quả, có người chưa một lần cầm tay ai cũng vươn vai cầm bóng bay đi trang trí. Rất nhiều, rất nhiều những hình ảnh đẹp đủ để làm chị em cảm động đã được anh em vẽ lên.
Tất cả những điều trên cũng là thông điệp anh em nhân viên muốn gửi đến chị em:  Hãy luôn xinh tươi, rạng rỡ và thành công nhé một nửa thế giới của chúng tôi. Chúng tôi yêu các bạn rất nhiều.

 
tag

Chuyên mục liên quan