Tin tức

Thông tin về các hoạt động thường niên cũng như các sự kiện gắn liền với các dấu mốc quan trọng trọng của Yotel Corp.

Các sự kiện này đã và đang là một phần quan trọng trong lịch sử phát triển của công ty, là những điểm nhấn quan trọng với sự đóng góp của các tập thể và cá nhân trong thành công của Yotel của ngày hôm nay và trong tương lai.

Chương trình nghỉ mát Hè 2019

Nằm trong chương trình du lịch Hè hàng năm của công ty, mùa hè 2019, toàn thể cán bộ nhân viên và gia đình sẽ có một kỳ nghỉ thú vị tại bờ biển Ninh Thuận, dự kiến được tổ chức 4 ngày 3 đêm vào cuối tháng 6 năm 2019.
Theo kế hoạch, mọi người sẽ di chuyển bằng máy bay đến sân bay Cam Ranh (Nha Trang) và bằng xe 45 chỗ từ sân bay về khách sạn Sài Gòn – Ninh Chữ, nơi lưu trú của toàn bộ công ty trong kỳ nghỉ năm nay. Sài Gòn – Ninh Chữ được đánh giá là một trong những khách sạn cao cấp sang trọng bậc nhất tại khu du lịch miền Trung còn mới mẻ này.


Vịnh Vĩnh Hy (nguồn: internet)


Ảnh toàn cảnh khách sạn Sài Gòn - Ninh Chữ (nguồn: internet)

Trong kỳ nghỉ hè, ngoài các chuyến tham quan du lịch các địa điểm nổi tiếng như hang Rái, vịnh Vĩnh Hy, bãi Tràng – mũi Dinh…, toàn thể cán bộ nhân viên và người thân được tham gia cuộc chạy maraton với các cự ly 5, 10, 21km

Toàn bộ chi phí của cán bộ nhân viên tham gia nghỉ mát sẽ được công ty đài thọ 100%, đối với lãnh đạo cấp trung trở lên, công ty sẽ hỗ trợ thêm cho người thân đi cùng.

 
tag

Chuyên mục liên quan