Tin tức

Thông tin về các hoạt động thường niên cũng như các sự kiện gắn liền với các dấu mốc quan trọng trọng của Yotel Corp.

Các sự kiện này đã và đang là một phần quan trọng trong lịch sử phát triển của công ty, là những điểm nhấn quan trọng với sự đóng góp của các tập thể và cá nhân trong thành công của Yotel của ngày hôm nay và trong tương lai.

Chuyển đổi thương hiệu TeleSales Gateway sang Adnext

Thông báo chuyển đổi thương hiệu TeleSales Gateway sang Adnext
Công ty Cổ phần Viễn thông Tuổi trẻ (Yotel Corp) chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng đã tìm hiểu và sử dụng dịch vụ TeleSales Gateway trong thời gian qua.
 
Sau hơn 2 tháng ra mắt thị trường, TeleSales Gateway đã cùng khách hàng đạt được những thành tựu đáng kể với hơn 100 khách hàng mới và gia hạn hợp đồng, số lượng nhận diện tăng cả về chất và lượng, xử lý triệt để các lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng.
 
Để đáp ứng chiến lược kinh doanh với những mục tiêu mới, nhằm nâng cao chất lượng cũng như đem lại một giải pháp toàn diện hơn cho khách hàng, chúng tôi quyết định định vị lại sản phẩm và xin thông báo thay đổi tên gọi của sản phẩm TeleSales Gateway sang thương hiệu mới cùng thông tin liên hệ như sau:
 
– Thương hiệu:  Adnext
– Website:    www.adnext.vn
– Hotline:   0979709090
 Email: info@adnext.vn
 
Cùng với sự thay đổi về thương hiệu, chúng tôi đang tiến hành nâng cấp phiên bản mới cho hệ thống với giao diện thân thiện, dễ sử dụng cùng nhiều tính năng mới.
 
Phiên bản mới dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 10 năm 2017.
Lưu ý: Do việc thay đổi thương hiệu này, hệ thống Telesale sẽ tự động được chuyển sang domain Adnext.vn
 
tag

Chuyên mục liên quan