Tin tức

Thông tin về các hoạt động thường niên cũng như các sự kiện gắn liền với các dấu mốc quan trọng trọng của Yotel Corp.

Các sự kiện này đã và đang là một phần quan trọng trong lịch sử phát triển của công ty, là những điểm nhấn quan trọng với sự đóng góp của các tập thể và cá nhân trong thành công của Yotel của ngày hôm nay và trong tương lai.

Cuộc thi Half Marathon V-Space Summer 2019

Theo kế hoạch, vào 5 giờ sáng ngày 21 tháng 6 năm 2019, tại cung đường Yên Ninh, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận đã diễn ra cuộc thi Half Marathon V-Space Summer 2019 với 2 cự lý chính: 5km cho nữ và 10 km cho nam.

Yên Ninh là cung đường được đánh giá đẹp nhất bãi biển Ninh Chữ với hình cánh cung bám liền bãi biển. Hai bên đường là bãi cát trắng mịn và những rặng phi lao xanh rì, được tô điểm bởi ánh cam sặc sỡ của các vận động viên tham gia thi đấu.

Cuộc đua diễn ra hào hứng với sự ngạc nhiên và hứng khởi của những người dân địa phương. Như một làn gió lạ trong một buổi sáng hè khi những người dân nơi đây bắt đầu một ngày làm việc mới: chị lao công dừng chổi quét, các cua rơ đang luyện tập lỡ vòng quay của pê-đan, những người dân đi chợ sớm… xúm vào nhau chỉ trỏ và ngắm nhìn các vận động viên của chúng ta.

Mặc dù đây là giải chạy do công ty tổ chức, nhưng các vận động viên đã đạt được những kết quả rất tốt cho cả hai cự ly dành cho nam và nữ, cụ thể như sau:

Nam 10 km:

1. Nguyễn Văn San: 54 phút 29 giây

2. Trần Nguyễn Bình Thuận: 56 phút 17 giây

3. Lương Bảo Toàn: 61 phút 12 giây

Nữ 5 km:

1. Lê Thị Giang & Nguyễn Thị Ngọc Mai: 28 phút 04 giây

3. Đào Thị Nga: 31 phút 14 giây

Half Marathon là sự kiện được tổ chức hàng năm vào các dịp nghỉ hè của công ty, năm nay giải Ninh Thuan Half Marthon có hơn 80 vận động viên tham dự là cán bộ nhân viên và người nhà tham gia đợt nghỉ mát hè 2019 của công ty. 

Xem video về Half Maration 2019 tại đây!

 
tag

Chuyên mục liên quan