Tin tức

Thông tin về các hoạt động thường niên cũng như các sự kiện gắn liền với các dấu mốc quan trọng trọng của Yotel Corp.

Các sự kiện này đã và đang là một phần quan trọng trong lịch sử phát triển của công ty, là những điểm nhấn quan trọng với sự đóng góp của các tập thể và cá nhân trong thành công của Yotel của ngày hôm nay và trong tương lai.

Dancing Ballz cán mốc 2,5 triệu lượt tải

Thông thường, trong các sự kiện lớn như Worldcup 2018 đang diễn ra tại Nga thì các game không liên quan đến bóng đá sẽ bị giảm mạnh số lượt tải cũng như số người chơi. Tuy nhiên, dường như Dancing Ballz không tuân theo quy luật này mà còn có cú nhảy vọt khi cán mốc 2,5 triệu lượt tải, với số lượng cài đặt ổn định ở mức 40-50 nghìn lượt cài đặt mỗi ngày.

Đến hết tháng 6 năm 2018, ở thể loại game âm nhạc, Dancing Ballz đạt được một số dấu mốc quan trọng như sau:

          - Top 5 tại 20+ quốc gia

          - Top 10 tại 65+ quốc gia

          - Top 100 tại 100+ quốc gia

Trong thời gian tới, nhóm phát triển Yogame quyết tâm sẽ tạo ra một phiên bản 3D nhằm mang tới trải nghiệm tốt hơn cho thể loại game âm nhạc - đây cũng là thị hướng của người chơi trên toàn thế giới.

Sự thành công của Dancing Ballz tạo niềm tin vững chắc cho cộng đồng phát triển game Việt. Đây cũng là điểm sáng cần nhân rộng trong bức tranh khá ảm đạm cho thị trường game khi kênh thẻ cào qua các nhà mạng hiện tại đang bị tạm dừng.

Tham khảo thông tin về game tại đây!

 
tag

Chuyên mục liên quan