Tin tức

Thông tin về các hoạt động thường niên cũng như các sự kiện gắn liền với các dấu mốc quan trọng trọng của Yotel Corp.

Các sự kiện này đã và đang là một phần quan trọng trong lịch sử phát triển của công ty, là những điểm nhấn quan trọng với sự đóng góp của các tập thể và cá nhân trong thành công của Yotel của ngày hôm nay và trong tương lai.

"Dancing Ballz" vượt mức 1 triệu lượt tải

Đầu tháng 3/2018, game "Dancing Ballz: Color Line" vượt mức 1 triệu lượt tải trên Google Play và được đánh giá 4.6 sao từ gần 18 ngàn người dùng (trên mức tối đa 5 sao).


Game "Dancing Ballz: Color Line" là trò chơi đơn giản nhưng yêu cầu khả năng tương tác nhanh tay, nhanh mắt, nhanh tai khi kết hợp giữa hình ảnh đẹp mắt và các bản nhạc nền chất lượng cao. Trò chơi này tạo ra trải nghiệm hoàn toàn mới cho những người yêu thích trò chơi điện tử đơn giản, dễ chơi nhưng cần nỗ lực mới hoàn thành được các bài chơi (stage).

"Dancing Ballz: Color Line" là tựa game do bộ phận YoGame (YoGame) hợp tác cùng công ty Amanos phát triển và kinh doanh cho cộng đồng người dùng mobile trên toàn thế giới. Rất ít game do người Việt phát triển có thể vượt được cột mốc 1 triệu lượt tải trên Google Play và App Store.

Hiện trò chơi đang được cung cấp trên App Store và Google Play

 
tag

Chuyên mục liên quan