Tin tức

Thông tin về các hoạt động thường niên cũng như các sự kiện gắn liền với các dấu mốc quan trọng trọng của Yotel Corp.

Các sự kiện này đã và đang là một phần quan trọng trong lịch sử phát triển của công ty, là những điểm nhấn quan trọng với sự đóng góp của các tập thể và cá nhân trong thành công của Yotel của ngày hôm nay và trong tương lai.

Đào tạo "Kỹ năng phỏng vấn"

Phỏng vấn là một khâu rất quan trọng trong quá trình Tuyển dụng. Nếu có kỹ năng phỏng vấn tốt, chúng ta sẽ đánh giá được chính xác năng lực, mức độ phù hợp của ứng viên, từ đó đưa ra những quyết định tuyển dụng đúng đắn.

Để giúp đội ngũ cán bộ quản lý có thể nhìn đúng người - đúng việc, ngày 23/4/2019, công ty mời chuyên gia Phan Huy Nam – với nhiều năm kinh nghiệm về nhân sự tại các tập đoàn như: Tecomen Group, Giovanni, Systech Corp trình bày và chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm cho buổi phỏng vấn về tuyển dụng với nội dung: “Kỹ năng phỏng vấn”Ngoài cán bộ nhân viên của Yotel, còn có sự tham gia của các CEO và cán bộ quản lý cấp trung của  một số công ty khác.

Trong thời gian Tea-beark, các khách mời đã có dịp tham qua văn phòng và đã có những đánh giá rất cao về chất lượng cơ sở hạ tầng của công ty

 
tag

Chuyên mục liên quan