Tin tức

Thông tin về các hoạt động thường niên cũng như các sự kiện gắn liền với các dấu mốc quan trọng trọng của Yotel Corp.

Các sự kiện này đã và đang là một phần quan trọng trong lịch sử phát triển của công ty, là những điểm nhấn quan trọng với sự đóng góp của các tập thể và cá nhân trong thành công của Yotel của ngày hôm nay và trong tương lai.

Gala Dinner 2019

Tiệc tất niên cuối năm luôn là một ngày đáng mong đợi. Ở đó, chúng ta được tụ họp, được chia sẻ với nhau sau những ngày tháng làm việc tất bật. Ngoài ra, đó còn là nơi để chúng ta cùng nhìn lại những thành quả đã đạt được sau 1 năm nỗ lực hết mình.
Năm nay, nhân sự kiện chuyển sang ngôi nhà mới V-Space, buổi tiệc tất niên cũng có rất nhiều điều đặc biệt hơn. Địa điểm được lựa chọn là Sảnh Atlantic – Nhà hàng Aquaria, Lê Đức Thọ với sự tham gia của đầy đủ CBNV cùng gia đình.
Tất cả các tiết mục đều đến từ các ngôi sao cây nhà lá vườn nhưng không hề thiếu chuyên nghiệp chút nào. Một tiết mục Táo Quân khắc họa đầy đủ nét văn hóa của Yotel, một bài nhảy Zumba cực kì sexy đến từ các đóa hoa trong văn phòng đã khiến cả hội trường sôi trào. Và một điều không thể thiếu đó là những phần thưởng dành cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc nhất trong năm
Những nụ cười, những lời chia sẻ kèm theo những lời chúc cho một năm mới thắng lợi mới có thể thấy được ở bất kì đâu trong hội trường. Hình ảnh tất cả cùng khoác vai nhau và hát như là một động lực thúc đẩy từng CBNV sẽ phải cố gắng hơn nữa để đưa công ty ngày càng phát triển hơn.
Dưới đây là một số hình ảnh được phóng viên trực tiếp ghi lại:

 
tag

Chuyên mục liên quan