Tin tức

Thông tin về các hoạt động thường niên cũng như các sự kiện gắn liền với các dấu mốc quan trọng trọng của Yotel Corp.

Các sự kiện này đã và đang là một phần quan trọng trong lịch sử phát triển của công ty, là những điểm nhấn quan trọng với sự đóng góp của các tập thể và cá nhân trong thành công của Yotel của ngày hôm nay và trong tương lai.

Giải bóng bàn V-space 2019

Được sự hưởng ứng nhiệt tình ban lãnh đạo cũng như anh em CBNV. Giải bóng bàn đơn nam V-space đã được khai mạc vào lúc 17h30 chiều nay (12/03/2019) tại phòng Pantry. Giải đấu quy tụ 16 vận động viên đến từ các phòng ban khác nhau và được chia thành 4 bảng thi đấu vòng loại.
Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra hết sức sôi nổi. Một số hạt giống được xác định ngay từ đầu đã dễ dàng dành các chiến thắng để tiến vào vòng trong. Bên cạnh đó là sự cạnh tranh hết sức khốc liệt đến từ các vận động viên còn lại.
Ngay sau vòng loại là lượt thi đấu tứ kết loại trực tiếp. Đã có những bất ngờ xảy ra và cũng có những tiếc nuối. Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên, đã xác định được 2 cặp thi đấu bán kết là Quang Thi – Minh Dũng và Bình Thuận – Đức Nhân.
Ngày thi đấu tiếp theo đã xác định được cặp đôi tiến vào chung kết là Đức Nhân - Quang Thi, trước đó cũng sẽ diễn ra trận tranh ba tư giữa Minh Dũng - Bình Thuận. Và với kĩ năng tốt hơn, Quang Thi đã dành được chức vô địch một cách thuyết phục. Bình Thuận cũng chứng minh thất bại của anh trong trận bán kết là rủi ro và dành giải ba chung cuộc, Minh Dũng dành giải khuyến khích. 
Một số hình ảnh từ giải đấu:

 
tag

Chuyên mục liên quan