Tin tức

Thông tin về các hoạt động thường niên cũng như các sự kiện gắn liền với các dấu mốc quan trọng trọng của Yotel Corp.

Các sự kiện này đã và đang là một phần quan trọng trong lịch sử phát triển của công ty, là những điểm nhấn quan trọng với sự đóng góp của các tập thể và cá nhân trong thành công của Yotel của ngày hôm nay và trong tương lai.

Giải chạy Yotel Open Run 2019

Nhằm nâng cao tinh thần thể thao và tăng cường sức khỏe cho cán bộ nhân viên trong doanh nghiệp, ngày 24 tháng 8 năm 2019, công ty tổ chức giải chạy Yotel Open Run 2019 tại công viên Yên Sở, thành phố Hà Nội.

Thành phần tham gia là toàn bộ cán bộ nhân viên cùng gia đình, bạn bè và đối tác của công ty. Tham gia giải lần này có hơn 100 người lớn và 20 cháu nhỏ tranh tài ở các cự ly dành cho nam, nữ và trẻ em.

Sau sự kiện chạy, mọi người có thể tham gia thư giản và thả lỏng thông qua hoạt động bơi do công ty tổ chức tại bể bơi Central Point Lê Văn Lương.

Kết thúc chuỗi hoạt động thể thao là lễ trao giải, liên hoan và biểu diễn ca nhạc. Yotel Open Run 2019 thành công tốt đẹp khi đã hoàn thành sứ mệnh gắn kết mọi người với nhau trong gia đình Yotel thông qua hoạt động thể thao đầy ý nghĩa

Sau đây là một vài hình ảnh của sự kiện này

 
tag

Chuyên mục liên quan