Tin tức

Thông tin về các hoạt động thường niên cũng như các sự kiện gắn liền với các dấu mốc quan trọng trọng của Yotel Corp.

Các sự kiện này đã và đang là một phần quan trọng trong lịch sử phát triển của công ty, là những điểm nhấn quan trọng với sự đóng góp của các tập thể và cá nhân trong thành công của Yotel của ngày hôm nay và trong tương lai.

Hình ảnh Gala Dinner 2020

Sau một năm làm việc với nhiều thành công, nhiều thắng lợi, đại gia đình Yotel đã có mặt đông đủ trong buổi tổ chức sự kiện Gala Dinner cuối năm vào lúc 20:00 ngày 04/01/2020, tại Trung tâm tổ chức sự kiện Blue Lotus, 66 Lê Văn Lương.

Chương trình diễn ra đầm ấm với sự tham gia của tất cả gia đình Yotel cùng với các nội dung như tổng kết của ban lãnh đạo, các tiết mục tham dự cuộc thi “Gương mặt thân quen”, các trò chơi thể hiện gắn kết giữ các thành viên trong công ty cũng như trong gia đình CBNV, chương trình quay số trúng thưởng…

Tại Gala Dinner cũng đã diễn ra lễ trao tặng các giải thưởng xuất sắc dành cho các cá nhân, bộ phận xuất sắc trong năm.
Khép lại chương trình, toàn thể CBNV Star đã nâng ly để chúc mừng ngày họp mặt cuối năm đầy ấm áp. Tại Yotel, mỗi thành viên đều hiểu rằng, để mỗi bước đi trở nên vững chãi, mỗi CBNV cần phải biết đoàn kết và hỗ trợ nhau cùng phát triển, hứa hẹn một năm mới 2020 với những thành công mới.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ. 
tag

Chuyên mục liên quan