Tin tức

Thông tin về các hoạt động thường niên cũng như các sự kiện gắn liền với các dấu mốc quan trọng trọng của Yotel Corp.

Các sự kiện này đã và đang là một phần quan trọng trong lịch sử phát triển của công ty, là những điểm nhấn quan trọng với sự đóng góp của các tập thể và cá nhân trong thành công của Yotel của ngày hôm nay và trong tương lai.

Hội chợ Shanghai Mobile World Congress

Nằm trong kế hoạch tham quan, học hỏi và nâng cao kiến thức cho cán bộ nhân viên, từ năm 2019, ban lãnh đạo tiến hành tổ chức các đoàn tham gia các hội chợ triển lãm trong nước và quốc tế. Thông qua các hoạt động này, ban lãnh đạo mong muốn mọi người có cái nhìn thực tế hơn, để trong tương lai có sự đầu tư và phát triển đúng đắn các dịch vụ, sản phẩm của công ty.Trong các ngày từ 25 đến 30 tháng 6 năm 2019, Yotel tổ chức tham gia hội chợ Shanghai Mobile World Congress, tại Thượng Hải, Trung Quốc cho một số cán bộ chủ chốt và nhân viên xuất sắc. Việc tham gia một trong những hội chợ lớn nhất thế giới về mobile sẽ giúp mọi người có tầm nhìn bao quát và thực tế hơn, cũng như nắm bắt được xu thế phát triển của thị trường.

Shanghai MWC là triển lãm thường niên được tổ chức bởi GSMA (Global System for Mobile Communications), hiệp hội đại diện cho gần 800 nhà khai thác di động trên toàn thế giới với hơn 250 công ty trong hệ sinh thái di động, bao gồm cả các nhà sản xuất thiết bị cầm tay, các công ty phần mềm, các nhà cung cấp thiết bị và các công ty Internet.

Thông tin về hội chợ!

 
tag

Chuyên mục liên quan