Tin tức

Thông tin về các hoạt động thường niên cũng như các sự kiện gắn liền với các dấu mốc quan trọng trọng của Yotel Corp.

Các sự kiện này đã và đang là một phần quan trọng trong lịch sử phát triển của công ty, là những điểm nhấn quan trọng với sự đóng góp của các tập thể và cá nhân trong thành công của Yotel của ngày hôm nay và trong tương lai.

Khám sức khỏe định kỳ 2019

Ngày 7 tháng 9 năm 2019, công ty Cổ phần Viễn thông Tuổi trẻ tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2019 cho Cán bộ công nhân viên Công ty tại trụ sở làm việc, đây là hoạt động thường niên được tổ chức hàng năm nhằm hỗ trợ cán bộ nhân viện kiểm soát được tình trạng sức khỏe của mình.

Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho Cán bộ công nhân viên được Công ty phối hợp cùng với đoàn bác sĩ thực hiện theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của Bộ y tế với quy trình: kiểm tra cân nặng, đo huyết áp, xét nghiệm máu, siêu âm, chụp X-Quang, xét nghiệm nước tiểu….


Hoạt động khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên được Công ty thực hiện hàng năm, nhằm kiểm tra sức khỏe cho người lao động, giúp Lãnh đạo Công ty biết được tình hình sức khỏe nhân viên để có sự điều chỉnh công việc phù hợp, đồng thời giúp người lao động phát hiện sớm nhất những dấu hiệu bất thường có nguy cơ phát triển thành bệnh lý.

 
tag

Chuyên mục liên quan