Tin tức

Thông tin về các hoạt động thường niên cũng như các sự kiện gắn liền với các dấu mốc quan trọng trọng của Yotel Corp.

Các sự kiện này đã và đang là một phần quan trọng trong lịch sử phát triển của công ty, là những điểm nhấn quan trọng với sự đóng góp của các tập thể và cá nhân trong thành công của Yotel của ngày hôm nay và trong tương lai.

Phú Yên - Điểm đến Hè 2018

Sau khi tổng hợp kết quả bình chọn địa điểm du lịch Hè 2018, Tuy Hòa (Phú Yên) đã được lựa chọn sau khi vượt qua 3 địa điểm nặng ký khác là Nha Trang, Ninh Thuận và Quy Nhơn.

Hiện nay, Ban tổ chức đang liên hệ khách sạn tại Tuy Hòa, theo như kế hoạch, một khách sạn đẹp sát bờ biển sẽ là nơi nghỉ ngơi của toàn nhân viên công ty cùng gia đình.

Thời gian dự kiến tổ chức từ ngày 8 đến ngày 11 tháng 7 năm 2018 với thành phần tham gia là toàn thể nhân viên công ty cả hai đầu Hà Nội – Sài Gòn.

Hiện nay, Ban tổ chức đang lên kế hoạch chi tiết cho toàn bộkỳ nghỉ. Dự kiến sẽ có một nhóm bay vào trước để tiền trạm nơi ăn, chỗ ở và địa điểm tổ chức vui chơi cho mọi người.

Một tin vui nữa là lãnh đạo công ty quyết định di chuyển bằng máy bay của Vietnam Airlines, nhằm tránh tình trạng chậm, trễ chuyến bay của các hãng khác để đảm bảo sức khỏe và lịch trình vui chơi của đoàn.

Hoàng hôn ở Bãi Môn - Phú Yên (ảnh nguồn internet)

Để nói về du lịch Phú Yên, có thể mượn những dòng viết trên trang vntrip.vn để phác họa qua một vài nét chính: “Phú Yên đẹp tựa một cô thôn nữ,có nét chân chất, mộc mạc của làng quê Việt Nam lại ẩn chứa những nét nhẹ nhàng, thuần khiết, trong trẻo. Vẻ đẹp của Phú Yên đi cùng với những câu hát tuổi thơ “Bóng trăng trắng ngà, có cây đa to, có thằng Cuội già, ôm một mối mơ” trong bộ phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” do đạo diễn Victor Vũ chắp tay thực hiện, đã làm lay động trái tim của biết bao nhiêu khán giả. Cũng chính bởi lẽ đó, du lịch Phú Yên đã trở thành một điểm đến lí tưởng trong lòng rất nhiều du khách! “

 
tag

Chuyên mục liên quan