Tin tức

Thông tin về các hoạt động thường niên cũng như các sự kiện gắn liền với các dấu mốc quan trọng trọng của Yotel Corp.

Các sự kiện này đã và đang là một phần quan trọng trong lịch sử phát triển của công ty, là những điểm nhấn quan trọng với sự đóng góp của các tập thể và cá nhân trong thành công của Yotel của ngày hôm nay và trong tương lai.

Sôi động Teambuilding 2019

Trong 2 ngày 6 và 7 tháng 4 năm 2019, tại khu du lịch Sơn Tinh Camp 3, Vân Hòa, Ba Vì, Hà Nội, công ty tổ chức sự kiện Team Building 2019 với sự có mặt của toàn bộ cán bộ nhân viên. 

Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu 11 năm trưởng thành và phát triển của Yotel, đồng thời cũng là dịp để kết nối, giao lưu,  gắn kết các thành viên trong công ty lại với nhau, cùng nhau nhìn lại những thành quả đã đạt được và chuẩn bị mở ra một trang mới cho hành trình sắp tới, mang theo nhiều thành công và cơ hội mới.  

Bên cạnh các hoạt động teambuilding gồm các hoạt động thi đấu giữa các đội với nhau, đây cũng là dịp ban lãnh đạo công ty tổng kết kết quả sau 1 năm hoạt động (tháng 4.2108 đến tháng 4.2019) và kế hoạch hoạt động của công ty cho năm thứ 12 (từ tháng 4.2019 đến tháng 4.2020)

Chương trình Team Building không chỉ đơn thuần là những vận động thể lực mà còn là dịp để các thành viên gặp gỡ, tiếp xúc và hiểu thêm về nhau. Qua đó, nâng cao tinh thần tập thể cùng nhau đoàn kết, sáng tạo, cùng hướng tới một mục tiêu xây dựng và phát triển công ty vững mạnh hơn trong tương lai.

Một số hình ảnh trong chương trình: 
tag

Chuyên mục liên quan