Tin tức

Thông tin về các hoạt động thường niên cũng như các sự kiện gắn liền với các dấu mốc quan trọng trọng của Yotel Corp.

Các sự kiện này đã và đang là một phần quan trọng trong lịch sử phát triển của công ty, là những điểm nhấn quan trọng với sự đóng góp của các tập thể và cá nhân trong thành công của Yotel của ngày hôm nay và trong tương lai.

Teambuilding hè 2017

Chương trình Team building nằm chung trong chuỗi sự kiện chào mừng 9 năm thành lập Công ty
Theo quy chế của công ty, ngoài 01 đợt nghỉ hè là chuyến du lịch ngắn ngày (như du lịch 6 ngày tại Thái Lan vào 5.2017) thì toàn thể nhân viên của công ty sẽ được tham gia ít nhất 01 sự kiện Teambuilding (diễn ra 1-2 ngày).

Đầu tháng 4/2017, Ban lãnh đạo công ty đã tổ chức Teambulding tại khu resort Flamingo Đại Lải. Chương trình nằm chung trong chuỗi sự kiện chào mừng 9 năm thành lập Công ty với quy mô rộng mở và mục đích gắn kết các thành viên trong công ty.

Trong dịp này, cán bộ nhân viên đã có một ngày trải nghiệm đầu thú vị,. Được tham gia các  trò chơi, được vui vẻ trò chuyện ăn uống với nhau. Mọi người ai cũng thấy thật thoải mái và vui vẻ , để cùng vui chơi và gắn kết thông qua các trò chơi vận động, đòi hỏi sự thấu hiểu, ăn ý trong từng hành động cũng như tinh thần vì đồng đội để tạo nên thành công chung.
 

Để lại những kỷ niệm và hình ảnh thật sự ý nghĩa!
Hình Ảnh đội chơiHình ảnh đội chơi

Với nhiều hoạt động sôi nổi, đợt teambuilding lần này thông quanhững hoạt động vui chơi, giải trí, mang lại những giây phút vui chơi thoải mái và nâng cao tinh thần đồng đội. Không chỉ là những hoạt động giải trí đơn thuần, mà chương trình còn là một trải nghiệm mới mẻ với những hoạt động đòi hỏi sự sáng tạo, nhanh nhẹn và đoàn kết mà còn cực kì hiệu quả trong việc cải thiện tinh thần làm việc nhóm.

Chương trình team building được tổ chức với mục đích xây dựng một môi trường thân thiện và vui vẻ để có thể đưa mọi người đến gần nhau hơn, cũng như tạo ra được những khoảnh khắc mà mọi người đều ghi nhớ và trân trọng. 
 
tag

Chuyên mục liên quan