Tin tức

Thông tin về các hoạt động thường niên cũng như các sự kiện gắn liền với các dấu mốc quan trọng trọng của Yotel Corp.

Các sự kiện này đã và đang là một phần quan trọng trong lịch sử phát triển của công ty, là những điểm nhấn quan trọng với sự đóng góp của các tập thể và cá nhân trong thành công của Yotel của ngày hôm nay và trong tương lai.

Tham dự ChinaJoy 2019

Từ ngày 2 đến ngày 6 tháng 8 năm 2019, đoàn cán bộ nhân viên công ty lên đường sang thành phố Thượng Hải, Trung Quốc để tham dự triển lãm ChinaJoy 2019 nhằm tham quan một trong những sự kiện lớn nhất thế giới trong lĩnh vực game. ChinaJoy là dịp để nhà sản xuất trò chơi Trung Quốc và các nước tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm giải trí và trò chơi mới nhất, phát hành thử nghiệm, tặng sản phẩm và các màn trình diễn cosplay khác… để quảng bá tới cộng đồng người chơi game trên toàn thế giới.

Tham dự ChinaJoy 2019 là cơ hội tốt để đội ngũ quản lý và phát triển game của cơ hội được tìm hiểu, khám phá các sản phẩm của các nước trên thế giới, từ đó có được những kiến thức về thị trường và xu hướng phát triển game trong tương lai.

ChinaJoy là triển lãm game lớn nhất thế giới, được tổ chức mỗi năm một lần, bắt đầu từ năm 2004 và hội tụ nhiều nhà sản xuất game tham gia, thu hút đông đảo những người yêu thích trò chơi trực tuyến tại Trung Quốc và các nước trên thế giới.

Một số hình ảnh của đoàn tại triển lãm:


 
tag

Chuyên mục liên quan