Tin tức

Thông tin về các hoạt động thường niên cũng như các sự kiện gắn liền với các dấu mốc quan trọng trọng của Yotel Corp.

Các sự kiện này đã và đang là một phần quan trọng trong lịch sử phát triển của công ty, là những điểm nhấn quan trọng với sự đóng góp của các tập thể và cá nhân trong thành công của Yotel của ngày hôm nay và trong tương lai.

Tiêm vaccine phòng chống Covid 19

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid 19 đang lây lan nhanh chóng tại nước ta, Chiều ngày 26/6/2021, công ty Cổ phần Viễn thông Tuổi trẻ phối hợp với bệnh viện Hữu nghị tiến hành tiêm vaccine phòng covid 19 cho toàn thể cán bộ nhân viên cùng người nhà nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người.

Để việc tiêm chủng diễn ra thành công, bộ phận Hành chính Nhân sự đã phối hợp với bệnh viện Hữu nghị thực hiện tuyên truyền ý nghĩa của việc tiêm chủng, đồng thời xây dựng kế hoạch kỹ lưỡng, đảm bảo quy trình tiêm chủng tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn tối đa với quy tắc một chiều, áp dụng quy trình sàng lọc, phân luồng ngay từ khâu đón tiếp. CBNV đến tiêm sẽ được đo thân nhiệt; khu vực chờ tiêm được bố trí đảm bảo giãn cách; thực hiện nghiêm túc việc khám sàng lọc và khai thác thông tin dịch tễ trước tiêm chủng.

Thực hiện tiêm chủng cho toàn bộ CBNV và người nhà là cố gắng lớn của ban Lãnh đạo công ty để đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người. Bên cạnh đó, bộ phận Hành chính Nhân sự luôn chú trọng việc truyền thông thực hiện chiến dịch 5K của Bộ Y tế: “Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế" để giữ an toàn cho mọi người trước đại dịch Covid-19!


 
tag

Chuyên mục liên quan