Tin tức

Thông tin về các hoạt động thường niên cũng như các sự kiện gắn liền với các dấu mốc quan trọng trọng của Yotel Corp.

Các sự kiện này đã và đang là một phần quan trọng trong lịch sử phát triển của công ty, là những điểm nhấn quan trọng với sự đóng góp của các tập thể và cá nhân trong thành công của Yotel của ngày hôm nay và trong tương lai.

Vỡ òa với văn phòng mới V-Space

Với nhu cầu mở rộng không gian làm việc nhằm đáp ứng lại việc tăng số lượng nhân sự, ban lãnh đạo đã nghiên cứu và đưa ra quyết định chuyển văn phòng vào những tháng cuối năm.
Dự án này là một cột mốc lớn đánh dấu cho việc chuyên nghiệp hóa môi trường làm việc. Nhưng cũng là một thách thức lớn khi thời hạn hoàn thành chỉ được gói gọn trong vòng 2 tháng.

Địa điểm được lựa chọn là tầng 6L - Tháp B – Tòa nhà Central Point, 219 Trung Kính. Ngày 19/12/2018 là ngày đặt viên gạch đầu tiên cho ngôi nhà mới có tổng mặt bằng hơn 770m2. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của ban lãnh đạo cũng như đối tác, V-Space đã được thiết kế một cách rất mỹ quan và tạo cảm giác thoải mái nhất ngay từ khi bước chân vào trong.
Chiếm trọn không gian là khu Cor- Working, sàn làm việc dành cho hơn 70 nhân viên với đầy đủ trang thiết bị. Bên cạnh đó, còn có khu Relax, nơi thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Và khi bạn muốn tiếp năng lượng để có thể làm việc ngoài giờ thì đã có khu Pantry như một siêu thị thu nhỏ.
Ngày 24/01/2019 là ngày cực kì đặc biệt và được anh chị em cực kì mong đợi. Bởi thành quả của những ngày vất vả đã được đền đáp. Chỉ hơn 1 tháng đi từ chỗ không định hình được đến một văn phòng khang trang hiện đại là một sự thành công lớn đối với ban lãnh đạo cũng như toàn thể CBNV. Đó cũng là minh chứng cho sự sáng tạo, không ngừng vươn lên và biết thay đổi để hoàn thiện hơn của tập thể Yotel.
Bước sang năm mới, xin chúc cho Yotel ngày một phát triển hơn và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Chúc Yotel sẽ luôn là nơi đặt niềm tin của quý khách hàng và quý đối tác trên khắp thị trường.
Khu Co Working
Khu Relax
Khu Pantry
 
tag

Chuyên mục liên quan