Tin tức

Thông tin về các hoạt động thường niên cũng như các sự kiện gắn liền với các dấu mốc quan trọng trọng của Yotel Corp.

Các sự kiện này đã và đang là một phần quan trọng trong lịch sử phát triển của công ty, là những điểm nhấn quan trọng với sự đóng góp của các tập thể và cá nhân trong thành công của Yotel của ngày hôm nay và trong tương lai.

Yotel Half Marathon 2018 - Phú Yên

Theo đúng kế hoạch, 5h30 sáng ngày 9 tháng 7, tại quảng trường 1-4 thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, giải Yotel Half Marathon 2018 - Phú Yên đã diễn ra với thành công như dự kiến. Với gần 50 vận động viên từ cả hai miền Nam Bắc (ngoài trừ một số thành viên BTC) đã tham gia và hoàn thành cuộc thi.

Đây là lần đầu tiên Yotel tổ chức cuộc thi chạy với cự ly dài, toàn bộ công tác tổ chức đều do nhân viên của công ty thực hiện. Từ xin cấp phép tổ chức của cơ quan chính quyền, lựa chọn đường chạy... cho đến các công tác hậu cần như y tế, thực phẩm hỗ trợ... 

Mặc dù tổ chức ở quy mô nội bộ trong công ty, nhưng hình ảnh các vận động viên "nghiệp dư" và công tác tổ chức đã gây ấn tượng mạnh với người dân phường 7 cũng như toàn bộ người dân và khách du lịch có mặt trên cung đường chạy tại thời điểm cuộc thi diễn ra.

 

Với thành công của cuộc thi năm nay, ban lãnh đạo công ty đã quyết định giải Marathon sẽ thành sự kiện thường niên được tổ chức cùng với các đợt nghỉ mát, team building hàng năm của công ty.

 

Sau đây là một số hình ảnh về Yotel Half Marathon 2018 - Phú Yên


CHUẨN BỊCùng nhau dựng cổng Xuất phát & ĐíchChuẩn bị cho công tác hình ảnh - truyền thông
Cung đường chạy: đường Độc Lập ven biển Tuy Hòa


XUẤT PHÁT


TRÊN ĐƯỜNG CHẠY


Hai đại diện của Yotel TP HCM tham gia tranh tàiTiếp sức tại các điểm check inVỀ ĐÍCH


Ban tổ chức chuẩn bị bảng ghi nhận thành tích của các cá nhân
(Hầu hết nhân viên Yotel tham gia sự kiện nên một số "người nhà" tình nguyện tham gia BTC)


Giải Nhất nữ


Đồng giải Nhì nữ

Giải Nhất nam

Giải Nhì nam

Giải Ba nam

Chúc mừng chuẩn bị cán đích

Khoe huy chương


Chụp ảnh với fan nữ hâm mộ

Đội Yogame


KẾT THÚCKết thúc cuộc thi với việc hoàn thành hết chặng đường của tất cả thành viên và như lời nhận xét của nữ nhân viên y tế phường 7 thành phố Tuy Hòa (áo trắng bên phái của hình cuối): "Các anh tổ chức tốt quá, đến nỗi bộ phận Y tế bị thất nghiệp hoàn toàn!"

 
tag

Chuyên mục liên quan